Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời

Hotline
08.6205.1177
CSKH
08.6205.5757
Tin Tức
Ngày đăng: 15/11/2023 03:42 PM

  Thi công biển quảng cáo ngoài trời mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và đem lại hiệu quả cao trong hoạt động truyền thông. Cùng tham khảo 5 lợi ích của việc sử dụng quảng cáo ngoài trời sau đây:

  - Đối tượng tiếp cận không giới hạn: Đây là hình thức quảng cáo đại chúng được triển khai ở những nơi đông đúc, mật độ cao, chúng có thể thu hút cả những người đang tham gia giao thông.

  - Truyền tải thông điệp hiệu quả, bền vững: Không giống như quảng cáo trên internet và điện thoại di động, bảng quảng cáo này không thể tắt hoặc chuyển tiếp. Đây là một trong số ít hình thức quảng cáo không chịu sự kiểm soát của người tiêu dùng. Do đó, chiến dịch của bạn sẽ có tác động lâu dài tới một lượng lớn khách hàng.

  Nâng cao nhận thức về thương hiệu nhờ vào biển hiệu ngoài trời

  - Hỗ trợ đắc lực cho các hình thức quảng cáo khác: Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trên web, báo chí, truyền hình… sẽ giúp doanh nghiệp truyền bá thông tin một cách triệt để, tạo sự khác biệt về lan truyền và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

  - Dễ dàng tiếp cận các vùng sâu, vùng xa: Biển quảng cáo ngoài trời có thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu, tiếp cận mọi đối tượng khách hàng ở vùng sâu, vùng xa, miền núi mà không cần kết nối internet.

  - Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Vì biển quảng cáo ngoài trời thường đứng một mình nên ít có sự cạnh tranh từ các sản phẩm giống hệt nhau. Sự tập trung của người dùng sẽ dừng lại ở sản phẩm duy nhất được đề cập. Biển quảng cáo ngoài trời sẽ để lại ấn tượng lâu dài và thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách sử dụng các hình thức thể hiện đặc biệt và mang tính nghệ thuật cao.

  5 loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thu hút khách nhất hiện nay.

  1. Biển quảng cáo Trivision

  Biển quảng cáo Trivision

  Bảng quảng cáo động trivision ba mặt là một hình thức quảng cáo động. Ngoài việc có vị trí cố định, bảng hiệu quảng cáo trivision còn có động cơ bên trong chạy êm và khiến 3 hình ảnh quảng cáo lần lượt hiển thị gây nhiều sự chú ý. Ưu điểm của biển quảng cáo Trivision là đồ họa được phun lên giấy ảnh decal PP, lắp đặt đơn giản, vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện.

  2. Bảng hiệu chữ nổi Inox

  Do tính chất không gỉ của inox, làm cho nó trở thành một vật liệu hoàn hảo cho quảng cáo ngoài trời, các bảng hiệu bằng thép không gỉ rất phổ biến. Có hai loại inox được sử dụng làm biển hiệu này là inox 201 và inox 304, cả hai đều có vẻ ngoài sáng bóng. Trắng, vàng đồng và bạc xước là sự kết hợp ba màu phổ biến được sử dụng trong quảng cáo. Biển chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu và các vật liệu quảng cáo khác thường được làm bằng thép không gỉ.

  3. Biển hiệu Mica

  Biển hiệu Mica

  Bảng quảng cáo làm bằng nhựa mica cao cấp hay được gọi là bảng hiệu mica. Do bề mặt mica có độ bóng mịn và nhiều màu sắc nên thường được sử dụng trong quảng cáo. Mica Trung Quốc và mica Đài Loan là 2 dạng mica phổ biến nhất hiện nay. Dựa vào độ dày mỏng khác biệt rõ rệt của 2 loại để dễ dàng nhận biết. Tuy nhiên, so với Mica Đài Loan thì Nhựa Mica Trung Quốc giòn và mỏng manh hơn. Bảng hiệu quảng cáo Mica thông dụng bao gồm bảng số nhà, bảng nội quy, kệ trưng bày, bảng tên, bảng hiệu hộp đèn mica.

  4. Biển quảng cáo Neon sign

  Các bảng hiệu neon sign được làm bằng các thấu kính thủy tinh nhiều màu sắc đã được định hình theo hình dạng và kích thước cho trước. Khí trơ với khả năng phát ra ánh sáng sẽ được lấp đầy bên trong ống. Ống được đóng lại sau khi dây điện được đưa vào. Một số màu sắc rực rỡ được tạo ra bởi các tương tác điện và khí bên trong ống có thể dẫn đến phản ứng thay đổi màu sắc.

  5. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard)

  Biển quảng cáo tấm lớn là loại biển đặc thù có kích thước rất lớn, từ khoảng 50m2 đối với biển quảng cáo trong nội thành đến 250m2 đối với biển quảng cáo trên đường ô tô, quốc lộ. Biển báo này được gắn bằng hệ thống cột cứng, với phần chân cột được đổ bê tông và chôn sâu xuống đất. một cấu trúc bảng chắc chắn làm bằng sắt hàn. Trên bề mặt bảng thường xuyên sử dụng bạt Hiflex in phun. Các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổng lồ thường được dựng lên ở những khu vực cung cấp các địa điểm quảng cáo hấp dẫn và thiết thực.  Bài Viết Tương Tự
  © 2022 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG Á ÂU.
  08.6205.1177