Các loại biển bảng một công ty cần làm

Hotline
08.6205.1177
CSKH
08.6205.5757
Tin Tức
Ngày đăng: 15/11/2023 03:49 PM

  Biển hiệu tên công ty

  Là một loại biển đóng vai trò quan trọng hàng đầu mà ngay từ khi thành lập công ty đã cần phải có. Biển hiệu công ty cung cấp các thông tin quan trọng về công ty như logo, tên, địa chỉ, số điện thoại,…

  Loại biển này chịu sự quản lý nghiêm ngặt của cơ quan chức năng trong thủ tục xin cấp phép cũng như có một số quy cách thiết kế nhất định. Thông thường, các biển công ty sẽ đặt tại mặt tiền địa chỉ đã được đăng ký trong giấy phép kinh doanh.

  Vì thường lắp đặt ngoài trời, nên phải chịu tác động trực tiếp của các điều kiện thời tiết. Do vậy Quảng Cáo Minh Long thường tư vấn quý khách hàng sử dụng các loại chất liệu có độ bền cao, chống được oxy hóa và bay màu. Tại thị trường Hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển công ty bằng các chất liệu như alumex, inox, mica,….

  Biển chỉ dẫn công ty

  Đóng vai trò như một bản “đồ chỉ đường” của doanh nghiệp. Biển chỉ dẫn có tác dụng mô tả lại sơ đồ phòng ban, các cơ sở vật chất của tòa nhà hay công ty. Điều này giúp đối tác, khách dễ dàng tìm được vị trí mình cần tới.

  Thiết kế các loại biển chỉ dẫn cũng khá đơn giản, không quá cầu kì phức tạp với mức giá hợp lý. Vì sử dụng trong nhà nên lựa chọn được rất nhiều loại chất liệu mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau như mica, decal, alu, inox, đồng, nhựa,…

  Biển tên phòng ban

  Tên loại biển này đã mô tả quá rõ chức năng của nó: đó là mô tả tên phòng ban của công ty, tòa nhà.

  Với kích thước nhỏ, vị trí treo lắp chủ yếu ở gần khu vực cửa ra vào các phòng ban. Thiết kế đơn gian nhất chỉ là tên phòng ban trên nền biển với các chất liệu như gỗ, inox, mica,… Một số doanh nghiệp còn cầu kì hơn, ngoài mục đích như trên thì còn sử dụng loại biển này để trang trí với thiết kế phức tạp hơn (thêm đèn, chữ nổi, màu sắc + logo).

  Biển chức danh để bàn

  Loại biển gần gũi nhất với mỗi cá nhân trong doanh nghiệp có lẽ là biển chức danh. Đây cũng là loại biển có phạm vi áp dụng nhiều nhất, cần sử dụng cho rất nhiều bộ phận.
  Mỗi chức danh có thể được thiết kế theo chất liệu khác nhau để thể hiện được sự phân cấp trong quản lý công ty.
  Thiết kế đa số đều hướng theo tính trang nhã, lịch sự và nổi bật, vừa có tác dụng thể hiện chính xác chức danh vừa có chức danh trang trí văn phòng làm việc.  Bài Viết Tương Tự
  © 2022 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG Á ÂU.
  08.6205.1177